电报群组索引www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群组索引登录网址、电报群组索引备用网址、电报群组索引最新网址、电报群组索引手机网址、电报群组索引管理网址、电报群组索引会员网址。提供电报群组索引APP下载,电报群组索引APP包含电报群组索引代理登录线路、电报群组索引会员登录线路、电报群组索引信用网开户、电报群组索引现金网开户、电报群组索引会员注册、电报群组索引线上投注等业务。

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên có bài đăng giải thích về thông tin cho rằng cô đếm nhầm "6 tờ 500.000 đồng thành 5 triệu đồng" trong vụ ồn ào từ thiện 3 năm trước.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí, những thông tin lùm xùm kể trên có liên quan đến buổi trao tiền hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng do lũ lụt tại thôn Hà Sơn, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ tiền cho người dân chịu ảnh hưởng lũ lụt tại thôn Hà Sơn, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn năm 2020 (Ảnh cắt từ clip).

Ông Nguyễn Văn Lân - Trưởng thôn Hà Sơn ngày 17/5 cho biết, đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đến hỗ trợ cho người dân bị lũ lụt tại thôn này vào tối 31/12/2020. Thời điểm này có 65 hộ dân địa phương được nhận hỗ trợ với số tiền 5 triệu đồng/hộ.

Ông Lân cũng xác nhận, trong đêm ca sĩ Thủy Tiên trao tiền, có một số hộ chưa nhận đủ 5 triệu đồng. Tuy nhiên ngay sau khi kết thúc buổi trao tiền, những hộ này ngỏ lời tới đoàn của Thủy Tiên, sau khi xác minh, nữ ca sĩ đã trao đủ số tiền 5 triệu đồng cho những hộ bị thiếu.

"Tôi cũng chưa rõ những lùm xùm mới đây của ca sĩ Thủy Tiên, tuy nhiên trong buổi hỗ trợ tiền của Thủy Tiên cho người dân thôn tôi vào cuối năm 2020 thì có việc một vài người nhận thiếu tiền, nhưng sau đó đoàn đã trao đủ. Mỗi hộ nhận 5 triệu đồng, không ai thiếu cả", ông Lân thông tin.

,

足球推介网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球推介网登录网址、足球推介网备用网址、足球推介网最新网址、足球推介网手机网址、足球推介网管理网址、足球推介网会员网址。提供足球推介网APP下载,足球推介网APP包含足球推介网代理登录线路、足球推介网会员登录线路、足球推介网信用网开户、足球推介网现金网开户、足球推介网会员注册、足球推介网线上投注等业务。

,

Lãnh đạo xã Quảng Sơn cho hay, trong trận lũ năm 2020, có khoảng 130 hộ dân thuộc 2 thôn Hà Sơn và Thọ Hạ được nhận tiền từ đoàn của ca sĩ Thủy Tiên. Trong đó, tại thôn Hà Sơn, mỗi hộ nhận 5 triệu đồng, thôn Thọ Hạ mỗi hộ 10 triệu đồng.

"Ở thôn Hà Sơn, đoàn hỗ trợ 65 hộ, mỗi hộ 5 triệu, có 2-3 hộ nhận thiếu tiền, nhưng sau đó đã được bù đủ. Ngoài danh sách 65 hộ này, đoàn của Thủy Tiên cũng có hỗ trợ thêm cho khoảng 4 hộ chịu thiệt hại khác nữa", ông Mai Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy xã Quảng Sơn cho hay. 

Chiều hôm qua 16/5, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ bài đăng giải thích về những video lan truyền trên mạng xã hội nghi ngờ cô ăn chặn tiền từ thiện hồi tháng 10/2020.

Nữ ca sĩ cho rằng những video về việc cô đếm thiếu tiền cứu trợ bà con miền Trung là đã qua cắt ghép. Cụ thể, có những video ghi lại cảnh ca sĩ tuyên bố hỗ trợ mỗi người 5 triệu đồng song cô lại phát tiền không đồng đều, có người nhiều, có người ít, có lần chỉ đưa 6 tờ 500.000 đồng (tương đương 3 triệu đồng).

Về thông tin này, Thủy Tiên lên tiếng giải thích: "Hôm đó tôi thức từ 4h sáng để đi phát tiền cho bà con, tận 8-9h đêm chưa được nghỉ ngơi ăn uống, buổi tối đi đường xa rất mệt. Tôi cũng chỉ là người bình thường, khi mệt hay quá sức cũng có lúc sơ sót nhầm lẫn cho vài bà con. Tuy nhiên bà con nào đếm lại tiền bị thiếu đều phản ứng ngay với lãnh đạo địa phương. Khi phát xong, tôi xác nhận lại với lãnh đạo địa phương và bà con thì tôi bù lại cho đủ".

Thủy Tiên cho biết những người dân được nhận dư số tiền 5 triệu đồng đều trả lại. Còn những người nhận thiếu tiền cũng đều nán lại chờ lấy đủ tiền. Cô thừa nhận sơ sót khi đếm thiếu nhưng khẳng định sau đó đã bù tiền đủ cho bà con. Ca sĩ dẫn lại video từng phát trực tiếp vào tối 31/10/2020 để làm dẫn chứng cho rằng các thông tin lan truyền trên mạng xã hội đã cố tình "ngó lơ" phần cô bù tiền để cắt ghép sai sự thật.

Trước đó vào tháng 10/2020, Thủy Tiên có chuyến từ thiện tại miền Trung để hỗ trợ bà con thiệt hại vì lũ lụt. Thời điểm đó, cô kêu gọi được 178 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Hành động này giúp nữ ca sĩ nhận về nhiều lời khen ngợi nhưng cũng gây nhiều tranh cãi về sự minh bạch trong quá trình giải ngân.

,

英超足球分析www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的英超足球分析登录网址、英超足球分析备用网址、英超足球分析最新网址、英超足球分析手机网址、英超足球分析管理网址、英超足球分析会员网址。提供英超足球分析APP下载,英超足球分析APP包含英超足球分析代理登录线路、英超足球分析会员登录线路、英超足球分析信用网开户、英超足球分析现金网开户、英超足球分析会员注册、英超足球分析线上投注等业务。

皇冠官网开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:英超足球分析 (www.ad6868.vip):Địa phương nói gì vụ ca sĩ Thủy Tiên "hô 5 triệu đồng nhưng phát 3 triệu"?
发布评论

分享到:

时政电报群 (www.ad6868.vip):Florent Malouda chỉ ra cái tên hoàn hảo cho Chelsea
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。