Hơn 161 tỷ đồng chi trả cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Ảnh: Mạnh Khá.

Trong đợt này, 19 trường hợp có quyết định bồi thường thuộc xã Tóc Tiên được tổ chức chi trả, kinh phí bồi thường gần 70 tỷ đồng. Có 16/19 hộ đã đến nhận và đồng ý bàn giao mặt bằng, kinh phí bồi thường 67,3 tỷ đồng. Còn lại 3 hộ chưa nhận tiền trong ngày hôm nay, do 2 hộ ở xa, một hộ chưa đủ hồ sơ để nhận tiền.

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh cho biết các hộ dân đến nhận tiền ngày hôm nay đều đồng ý với mức hỗ trợ bồi thường của nhà nước đã được UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phê duyệt tại Quyết định số 23 ngày 9/1. Đợt này, hộ nhận tiền cao nhất hơn 11 tỷ đồng, thấp nhất là 173 triệu đồng.

,

皇冠正网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo thống kê, thực hiện dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đoạn qua xã Tóc Tiên có chiều dài hơn 8 km, diện tích thu hồi gần 59 ha. Trong đó, có 428 hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất bị thu hồi.

Trước đó, thị xã Phú Mỹ cũng đã chi trả bồi thường cho 16 hộ và một tổ chức ở phường Mỹ Xuân số tiền hơn 91 tỷ đồng.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

皇冠官网开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Người dân nhận hơn 161 tỷ tiền bồi thường trong dự án cao tốc
发布评论

分享到:

河南获批筹建国家产业计量 测试中心数量居中西部前列
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。